Lohana Surnames


જો તમારી લોહાણા અટક અહીં નથી, તો કૃપા કરીને પુરાવા સાથે સંપર્ક કરો.

Email: [email protected]

https://www.facebook.com/LohanaPortal/

  • Aadatiya આડતિયા
  • Aade આડે
  • Abhani અભાણી
  • Acam અનમ
  • Adaliya અડલીયા
  • Adhia અઢીયા
  • Adthakkar
  • Ahya આહ્યા
  • Ajebiya અજાબીયા
  • Ajabiya
  • Akhani અખાણી
  • Alani અલાણી
  • Almadi અલમાડી
  • Amblani આંબલાણી
  • Amdavadi અમદાવાદી
  • Amlani અમલાણી
  • Anadkat અનડકટ
  • Anam અનમ
  • Asari અસારી
  • Badayani બદાયની
  • Bagdai બગડાઇ
  • Bajaj
  • Baliya બળીયા
  • Baldev
  • Bapari બાપારી
  • Barai બારાઇ
  • Betai (From Bet, Dwarka)
  • Barcha બરછા
  • Baru બારુ
  • Batavia બાતવિયા
  • Bathiya બથીયા
  • Bhagani
  • Bhagde ભગદે
  • Bhagdev ભગદેવ
  • Bhatecha ભાટેચા
  • Bhayani ભાયાણી
  • Bhimdev ભીમદેવ
  • Bhimjayani ભીમજાયાણી
  • Bhinda ભીંડા
  • Bhinde ભીંડે
  • Bhindora ભીંડોરા
  • Bhojani ભોજાણી
  • Bhuptani ભુપતાણી ગોત્ર
  • Bhadrash Bimani બિમાણી Bodani બોદાણી
  • Buddhadev બુદ્ધદેવ
  • Budhadeo
  • Bundiyani બુંદિયાણી
  • Chandarana ચંદારાણા
  • Chandarani ચાંદરાણી
  • Chande
  • Chandibhamar ચંડીભમર
  • Chandrani ચંદ્રાણી
  • Chatwani ચતવાણી
  • Cheta ચેતા
  • Chetwani ચેતવાણી
  • Chhag છગ
  • Cholani ચોલાણી
  • Cholera ચોલેરા
  • Choraba ચોરાબા
  • Chotai ચોટાઇ
  • Chothai ચોથાણી
  • Chug ચગ
  • Daiya દૈયા
  • Dakhkhani દખ્ખણી
  • Dantani દંતાણી
  • Damani
  • Dasani દાસાણી
  • Dashani દશાણી
  • Dattani દત્તાણી ગોત્ર Bruhadsh
  • Davada દાવડા
  • Daxini દક્ષીણી
  • Deshi દેશી
  • Devani દેવાણી ગોત્ર Rathitar
  • Dhairi ધૈરી
  • Dhalani ઢાલાણી
  • Dhanecha ધનેચા
  • Dhinga ઢીંગા
  • Dhirai ધીરાઇ
  • Dhokai ધોકાઇ
  • Dhupeliya ધુપેલીયા
  • Dolasiya
  • Gadhiya ગઢીયા
  • Gadit ગાડિત
  • Gajani ગજાણી
  • Ganatra ગણાત્રા
  • Ganda ગંદા
  • Gandecha ગંડેચા
  • Gangdev ગંગદેવ
  • Gangvani ગંગવાણી
  • Gatecha ગટેચા
  • Ghebariya ઘેબરીયા
  • Ghela ઘેલા
  • Ghelani ઘેલાણી
  • Ghenani ઘેનાણી
  • Ghiya ઘીયા
  • Gokani ગોકાણી
  • Goklani ગોકલાણી
  • Gotecha ગોટેચા
  • Govani ગોવાણી
  • Hadani હદાણી
  • Halai હાલાઇ
  • Halani હાલાણી
  • Harkhani હરખાણી
  • Hindocha હીંડોચા
  • Hinga હીંગા
  • Hirani હિરાણી
  • Jarajani જરાજાણી
  • Jarejani જારેજાની
  • Jasani જસાણી
  • Jataniya જટણીયા
  • Javani જવાણી
  • Jivani જીવાણી
  • Jivrani
  • Jivarajani જીવરાજાની
  • Jobanputra જોબનપુત્રા
  • Kachchela કાછેલા
  • Kakkad કક્કડ
  • Kanabar કાનાબાર
  • Kanani કાનાણી
  • Kanchela કાંચેલા
  • Kara
  • Karia કારીઆ (કોઇક લોકો કારિયા) ગોત્ર કશ્યપ
  • Kariyani કરીયાણી
  • Kataria/Kantaria કટારીયા
  • Kathrani કાથરાણી
  • Katira કતીરા
  • Kesariya કેસરીયા
  • Khagram ખગરામ
  • Khakhariya ખાખરીયા
  • Khakhkhar ખખ્ખર
  • Khalpada ખાલપાડા
  • Khandhadiya ખંધડીયા
  • Kharsani ખરસાણી
  • Khatani ખટાણી
  • Khetani
  • Khilosiya
  • Khimani ખીમાણી
  • Khiraiya ખિરૈયા
  • Khiya ખીયા
  • Khoda ખોડા
  • Khodani
  • Kikani કીકાણી
  • Kotak કોટક
  • Kotecha કોટેચા
  • Kundalia (Kundaliya) કુંડલિયા
  • Laghani લઘાણી
  • Ladhani
  • Lakhani લાખાણી
  • Lakhdhir લખધીર
  • Madecha માડેચા
  • Madhwani માધવાણી
  • Madhani
  • Madiya મડીયા
  • Madlani મદલાણી
  • Magecha મગેચા
  • Magdani
  • Maharuda મહરુડા
  • Majithia/Majethia મજીઠીયા (મજેઠીયા)
  • Makhecha માખેચા
  • Makhkhija મખ્ખીજા
  • Mala માલા
  • Malani માલાણી
  • Mandalmijar મંડળમિજાર
  • Mandhai માંઢાઇ
  • Manek માણેક
  • Mansata માનસતા કે માનસેતા
  • Mapara
  • Maruda મારુડા
  • Marutada મારૂતડા
  • Masarani મસરાણી
  • Masaru મસરૂ
  • Mashru મશરુ
  • Mathrani મથરાણી
  • Matrawadiya માત્રાવાડિયા
  • Mehta મહેતા
  • Mendha મેંઢા
  • Mensan મેસણ
  • Mirani મીરાણી
  • Mithia
  • Mrug
  • Modi મોદી
  • Mohanputra મોહનપુત્રા
  • Morjaria મોરઝરીયા
  • Mukdani મુકદાણી
  • Mulani મુલાણી
  • Nagecha નાગેચા
  • Nagrecha નાગ્રેચા
  • Nandani નંદાણી
  • Naram નરમ
  • Nathavani નથવાણી
  • Odhiya ઓધિયા
  • Otaradi ઓતરાદી
  • Pabari પાબારી
  • Pajwani પજવાણી
  • Palan પલાણ
  • Panchani પાંચાણી
  • Panchmatiya પંચમતિયા
  • Pandhi પાંધી
  • Pandit પંડિત
  • Pankhi (Parker Lohana)
  • Parabiya પરબીયા
  • Pariyani પરીયાણી
  • Parkariya પારકરીયા
  • Pastani પસ્તાણી
  • Pattani
  • Pateliya પટેલીયા
  • Pataliya
  • Paun પાઊં
  • Pawagadhi પાવાગઢી
  • Pobaru પોબારૂ
  • Ponda પોંદા
  • Popat પોપટ
  • Premani પ્રેમાણી
  • Pujara પુજારા
  • Rachchha રાચ્છ
  • Rachura રાયચુરા
  • Radhwani રાધવાણી
  • Radia રાડીયા
  • Raichhada રાઇછડા
  • Raimagiya રાયમગીયા
  • Raivadera રાયવડેરા
  • Raiya રૈયા
  • Raiyani રૈયાણી
  • Raiyareliya રૈયારેલીયા
  • Raja રાજા
  • Rajani રાજાણી
  • Rajdev રાજદેવ
  • Rajvir
  • Rajpopat રાજપોપટ
  • Ramani રામાણીRangpuriya રંગપુરીયા
  • Ratani રતાણી
  • Ratnadharya રત્નાધાર્યા
  • Ravani રવાણી
  • Raveshiya રવેશિયા
  • Ray રાય
  • Raychadda રાયચડ્ડા
  • Rayjada રાયજાદા
  • Raykada રાયકડા
  • Raykundaliya રાયકુંડલિયા
  • Raythaththa રાયઠઠ્ઠા
  • Rudhani રંધાણી
  • Rughani રૂઘાણી
  • Rupabhinda રૂપાભીંડા
  • Rupani રુપાણી
  • Ruparel રૂપારેલ
  • Ruparelia રૂપારેલિયા
  • Ruteshwar રૂતેશ્વર
  • Sachdev સચદેવ
  • Satyadev (From Sachdev)
  • Sadharani સાધરાણી
  • Sadrani
  • Sameta સાંમેતા
  • Sanghani સંઘાણી
  • Satwani સતવાણી
  • Savajupani સવજીપાણી
  • Savani સવાણી
  • Savjani સાવજાણી
  • Sayani સયાની
  • Sayata સાયતા
  • Sahayata
  • Sedani સેદની
  • Sejapal સેજપાલ
  • Selani સેલાણી
  • Seyaraliya સેયારેલીયા
  • Shaycha શયચા
  • Shingala શિંગાળા
  • Shethiya (Kutchi Lohana)
  • Shivjavani શિવજવાણી
  • Simriya સીમરીયા
  • Sodha સોઢા
  • Somaiya સોમૈયા
  • Someshvar સોમશ્વર
  • Sonaiya સોનૈયા
  • Sonchhatra સોનછત્રા
  • Sonpal સોનપાલ
  • Suba સૂબા
  • Subarana સુબારાણા
  • Suchak સુચક
  • Sunthaniya સુંથણીયા
  • Tanna તન્ના
  • Tannarana તન્નારાણા
  • Tejura તેજુરા
  • Thakrar ઠકરાર
  • Thakkar (or Thakker) ઠક્કર –
  • Thinga ઠીંગા
  • Tholera થોલેરા
  • Trikmani ત્રિકમાણી
  • Udvani ઉદવાણી
  • Unadkat ઊનડકટ
  • Vachhani વાછાણી
  • Vadera વડેરા
  • Vaghani વાઘાણી
  • Vajani વજાણી
  • Vakani
  • Vanjara વણઝારા
  • Vasani વસાણી ગોત્ર Kshemvan
  • Vasant વસંત
  • Vithalani વિઠ્ઠલાણી
  • Waghani (Ghogari, Lohana)